TIẾNG ANH Y KHOA

CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KHÓA HỌC ONLINE

Hãy để chúng tôi giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp y khoa của mình.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

Bài giảng sinh động - dễ hiểu

Tất cả bài học trong khóa tiếng Anh chuyên ngành y khoa đều được xây dựng với tiêu chí sinh động và đơn giản giúp học viên hiểu ngay bài học tại lớp.

Đội ngũ giảng viên của Anh Văn Y Khoa DR.DUY có kiến thức y khoa giỏi, nắm vững lâm sàng và tham gia nhiều dự án dịch thuật nên sẽ có nhiều kinh nghiệm khi chia sẻ về tiếng Anh trong lĩnh vực y khoa.

Giảng viên giàu kiến thức y khoa và kỹ năng lâm sàng

Giáo trình chuẩn, được cộng đồng y khoa đánh giá cao

Khóa học được xây dựng dựa trên sách Thuật ngữ y khoa tiếng Anh và Cẩm nang dịch tài liệu y khoa tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Đây là hai sách tiếng Anh y khoa đã giúp hơn 4000 người tiếp cận tiếng Anh y khoa trong hai năm vừa qua.

Được giáo viên kèm riêng và hỗ trợ học tập 24/24

Các học viên trong lớp luôn được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ giáo viên Anhvanyds 24/24. Các giảng viên là các bác sĩ đang thực hành y khoa, giàu kiến thức lâm sàng. Ngoài ra các bạn còn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa miễn phí của Anhvanyds như Hướng nghiệp, Kỹ năng mềm...

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

Anh Văn Y Khoa DR.DUY đã giảng dạy +1000 học viên trên cả nước, giúp họ có thể tự học và sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành y khoa trong học tập và công việc.

Bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh chuyên ngành y khoa? Đừng ngần ngại gọi ngay mình nhé!

LIÊN HỆ

Hỗ trợ học viên 24/24

0985 53 53 36

Để hiểu và ghi nhớ thuật ngữ y khoa tiếng Anh, cần có kỹ năng phân tích thuật ngữ ấy thành nhiều thành phần từ. Trong khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn cách phân tích và học thuật ngữ y khoa tiếng Anh này.

Phân tích thuật ngữ

CÁC KỸ NĂNG ĐƯỢC DẠY TRONG KHÓA HỌC

Các học viên được huấn luyện các kỹ năng cốt lõi để giỏi tiếng Anh chuyên ngành y khoa ngay sau khóa học

Học viên sẽ được học các kỹ năng phân tích và dịch câu theo phương pháp 7S được mô tả trong sách Cẩm Nang Dịch tài liệu Y khoa tiếng Anh . 

Phân tích câu

Dự án dịch là một điểm mạnh của khóa học Tiếng Anh y khoa - Cho người mới bắt đầu tại Anhvanyds.

Trong dự án này, các học viên sẽ được tham gia những nhóm nhỏ có giảng viên hướng dẫn. Mỗi nhóm gồm 4-5 học viên, được hướng dẫn bởi một mentor. 

Các mentor là những giảng viên dạy trong các lớp tiếng Anh y khoa, đồng thời cũng là những tác giả của các bài viết, bài dịch được đăng trên báo, website https://anhvanyds và các điễn dàn y khoa nên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm hướng dẫn các học viên cách dịch từ cơ bản đến nâng cao và các kiến thức có liên quan để có thể giỏi tiếng Anh y khoa.

Để hoàn thành khóa học thì mỗi học viên chọn ra cho mình một đề tài (một bài nghiên cứu, một bài trong textbook tiếng Anh, hay đơn giản là một loại tài liệu mà mình chưa thể tự dịch được để làm project hoàn thành cuối khóa học. Với cách làm này các học viên sẽ được tương tác nhiều hơn với giảng viên và được hướng dẫn nhiều hơn với từng trinh độ cụ thể của từng người.

Dự án dịch

ĐĂNG KÝ NGAY

Trong mỗi buổi học, các giảng viên trong lớp sẽ trình bày các từ vựng học thuật chuẩn được trích từ sách Academic vocabulary in Use. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được trình bày hơn 30 chủ đề từ vựng học thuật với tương đương hơn 400 từ vựng, giúp các học viên tự tin đọc tài liệu khoa học một cách đúng nhất.

Từ vựng học thuật - Academic vocabulary in Use

Thầy rất nhiệt tình và giảng rất dễ hiểu. Mỗi bài giảng đều được thầy chuẩn bị kĩ và dẫn dắt logic. Bắt đầu từ những kiến thức cơ bản để hình thành một thuật ngữ y khoa cho đến những thuật ngữ với từng hệ cơ quan, kĩ năng đọc dịch cũng được thầy hướng dẫn rất cẩn thận. Mình thấy học thầy không chỉ là học kiến thức mà còn là học tác phong làm việc của một bác sĩ sau này. Lớp 33 sắp hết rồi, nhờ có thầy mà mình cảm thấy việc học anh văn chuyên ngành không quá đáng sợ. Em cảm ơn anh (thầy) nhiều ạ

Lưu Tiến Dương

Đại học Y Dược
Hà Nội

Thầy vui vẻ, nhiệt tình, giọng hay <3 nhờ thầy mà mình có động lực học tiếng Anh chuyên ngành hơn, có niềm tin là chỉ cần học đúng phương pháp sẽ tiến bộ. Hơn nữa, có mấy vấn đề y khoa khi học chưa hiểu lắm, thầy lồng ghép trong bài dạy thấy dễ nhớ và hay hơn hẳn. Cám ơn thầy nhiều ạ!

Phan Thị
Thanh Tâm

Đại học Y Dược
TP. Hồ Chí Minh

Ra trường 10 năm mới đi học lại sau đại học nhận ra mình đã tụt lùi quá xa chỉ vì không cập nhật tài liệu tiếng Anh . Cho nên là mình muốn học để làm sau tăng tốc độ đọc dịch lên . Trước khi tham gia học chỉ nghĩ rằng thầy giáo sẽ giúp mình thêm một ít kiến thức để đọc dịch nhanh hơn . Cũng không kì vọng lắm vì chưa từng học online . Học ngày đầu đã thấy ... rất tốt. Thầy có phương pháp sư phạm vững , làm việc có hệ thống có logic, tư duy mạch lạc, bài học và các phương tiện hỗ trợ đầy đủ kịp thời . Nhờ thầy mình đã biết và sd được Quizlet , hỗ trợ mình trong cách nhớ không chỉ thuật ngữ mà còn các bài học ở lớp sau đại học, cả cách tạo tài liệu cho con học . Trong lúc học thầy sd phương pháp PBl ( Problem base learning ) , học trò thiếu sót chỗ nào , cần chỉnh sửa bổ sung chỗ nào thì được giải thích ngay chỗ đó . Giáo án phù hợp và nâng mức độ khó dần . Dù mới 2 tuần nhưng mình rất tâm đắc và khuyên nhiều bạn bè đàn em của mình nên đk học .Mình chỉ sợ là 10 tuần ngắn quá không học hết dc và mong có khóa nâng cao để tiếp tục nâng cao khả năng đọc dịch nhuần nhuyễn hơn . Cũng mong có thêm lớp giao tiếp nữa !

Bs.CK1
Ngô Thu Hiền

BV Phụ Nữ
Đà Nẵng

Học viên nhận xét gì sau khóa học?

Chào bạn! Khóa học Tiếng Anh Y Khoa Cho người mới bắt đầu về thuật ngữ và kỹ năng đọc dịch là khóa học thich hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh y khoa. Có rất nhiều học viên bị mất gốc tiếng Anh, nhưng qua khóa học không những bạn nắm bắt được tiếng Anh y khoa mà còn cải thiện vốn tiếng Anh cơ bản của mình rõ rệt. Nên những bạn bị mất gốc tiếng Anh đừng lo ngại nhé!

Các khóa học tại Anh Văn Y Khoa DR.DUY (Anhvanyds) được dạy trực tuyến qua phần mềm Zoom. Phần mềm này tương thích với tất cả các thiết bị gồm điện thoại, tablet, máy tính bàn và laptop.

1. Tôi bị mất gốc có thể học khóa học này được không?

2. Em chỉ có điện thoại, em học được không?

Câu hỏi thường gặp

3. Em bận đi trực bệnh viện, có cách nào học lại không?

Các bài giảng được lưu tự động trong phần mềm, cuối buổi học viên có file bài giảng và file hình trong bài học nên việc ôn tập và xem lại bài rất thuận tiện. Ngoài ra, các khóa học được khai giảng thường xuyên, nên các học viên bị mất bài có thể học bù nội dung bài học ngay được sau đó.

4. Em học được gì khác ngoài chương chình chính?

Các giảng viên của Anhvanyds là các bác sĩ làm trong bệnh viện, môi trường học tập chuyên y khoa có kỹ năng và kiến thức y khoa. Chúng tôi thường xuyên chia sẻ về kỹ năng làm việc, khám chữa bệnh, đọc sách y khoa và giao tiếp trên các diễn đàn. Ngoài các giờ học, có các hoạt động ngoại khóa chia sẻ miễn phí cho học viên như kỹ năng đọc sách tiếng Anh, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp... Chúng tôi có thể mạnh là các nhà lâm sàng, nhà lãnh đạo, xuất bản-dịch thuật và hiểu biết sâu sắc về y khoa nên các bạn học viên sẽ được hỗ trợ rất nhiều luôn nè!

Giáo trình trong khóa học
Thuật Ngữ Y Khoa Tiếng Anh Cho người mới bắt đầu

Giáo trình Tiếng Anh Y Khoa - Cho người mới bắt đầu là 1 trong hai giáo trình được áp dụng giảng dạy tại khóa học Tiếng Anh Y Khoa - Cho người mới bắt đầu.

Giáo trình trong khóa học
Cẩm Nang Dịch Tài Liệu Y Khoa Tiếng Anh
Cho người mới bắt đầu

Giáo trình Tiếng Anh Y Khoa - Cho người mới bắt đầu là 1 trong hai giáo trình được áp dụng giảng dạy tại khóa học Tiếng Anh Y Khoa - Cho người mới bắt đầu.

KHÓA SẮP KHAI GIẢNG 

ONLINE CLASS 68
THỨ 2 - 4 - 6, 17:30 - 19:30
Tình trạng: Limited
Khai giảng: 18/12/2020

ONLINE CLASS 69 
THỨ 3 - 5 - 7, 17:30 - 19:30
Tình trạng: Available
Khai giảng: 25/12/2020

Học Phí Khóa Học

Khóa học Online - Livestream
tương tác trực tiếp với giảng viên với mức học phí như sau

TƯ VẤN NGAY

TƯ VẤN NGAY

2.000.000 VNĐ

 • Sinh viên y dược, tất cả các chuyên ngành
 • Bác sĩ mới tốt nghiệp năm 2020

SINH VIÊN + BÁC SĨ MỚI TỐT NGHIỆP

TƯ VẤN NGAY

*****

2.500.000 VNĐ

 •  Bác sĩ, dược sĩ tốt nghiệp trước năm 2020
 • Các đối tượng khác công tác trong ngành y tế

BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

3.500.000 VNĐ

 • Các đối tượng tác công tác trong các lĩnh vực liên quan tới y tế bao gồm: sale, biên phiên dịch Anh-Việt, content writing... 

ĐỐI TƯỢNG KHÁC NGOÀI NGÀNH

TƯ VẤN NGAY

TƯ VẤN NGAY

Số điện thoại

0985 53 53 36 hoặc 093 1234 866

Email

dangky.anhvanyds@gmail.com

Địa điểm

Lớp học ONLINE, giảng dạy trực tiếp qua ZOOM
Hãy để lại câu hỏi thắc mắc của bạn nếu bạn muốn tư vấn thêm về khóa học.

Đăng Ký Khóa Mới

GỞI ĐĂNG KÝ

Mình là sinh viên
Mình là bác sĩ vừa tốt nghiệp 2020
Mình không thuộc hai đối tượng trên

Giảm học phí cho viên y khoa và bác sĩ mới tốt nghiệp? Tất nhiên rồi !

©2020 Allrights reserved anhvanyds.com

CTY TNHH GIÁO DỤC - TRUYỀN THÔNG VÀ HƯỚNG NGHIỆP RS

 • Địa chỉ: 18 Hàn Thuyên,  Bình Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: + 84985535336 
 • Email: dangky@anhvanyds.com
 • Website: https://anhvanyds.com
 • Returns & Shipping Policy
 • Terms of Use
 • Privacy Policy
 • Contact Us

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG