[rev_slider]
Home Lịch Khai Giảng

Lịch Khai Giảng

Xin chào bạn!

Trước tiên xin chân thành cảm tạ sự quan tâm của các bạn đến các khóa học tại Anh Văn Chuyên Ngành Y Khoa – DR.DUY, đó là một nguồn cảm hứng và là một động lực làm cho mình sẽ cố gắng hết sức mang lại cho các bạn bài giảng hết sức bổ ích với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Như các bạn đã biết, cùng với sự phát triển vượt bậc của y khoa thời đương đại thì lượng kiến thức chúng ta tiếp thu mỗi ngày một nhiều, y văn trong nước là một nền tảng vững chải nhưng chưa đủ khả năng để đưa chúng ta đến tầm cao mới của tri thức chính vì vậy mà ngoại ngữ là một công cụ rất quan trọng trong việc học tập và công tác của mỗi chúng ta.

Chúng ta đã dành khá nhiều thời gian để đào sâu kiến thức lý thuyết lẫn lâm sàng nên đối với một số bạn chưa được đầu tư đầy đủ và/hoặc chưa có phương pháp để tiếp cận anh ngữ, đặc biệt là anh văn chuyên ngành. Đến với Anh Văn Chuyên Ngành Y Khoa DR.DUY do Ths.Bs Thái Duy phụ trách và trực tiếp giảng dạy bạn sẽ được cũng cố lại những vấn đề sau:

  • Thuật ngữ y khoa (Medical terminology)
  • Kỹ năng đọc các tài liệu y khoa (Medical journal, textbook…)
  • Hoàn thiện kỹ năng tìm kiếm thông tin bằng công cụ Pubmed
  • Rèn luyện kỹ năng nghe, đặc biệt là các bài giảng hoặc hoạt họa dành riêng cho lĩnh vực y tế
  • Làm quen với các bài giảng được giảng viên hướng dẫn và trình bày bằng tiếng anh, để tăng phản xạ nghe – nói trong lĩnh vực y khoa.

Ths.Bs Nguyễn Thái Duy một lần nữa cảm tạ sự quan tâm của các bạn học viên, mình luôn khuyến khích và tiếp thu bất kỳ ý kiến đóng góp để giúp đưa lại chất lượng bài giảng tốt nhất cho các học viên.

Chúc các bạn học tốt!