ANH VĂN Y KHOA – ADVANCED COURSE

LỜI NGỎ

 

Xin chào các bạn!

10636031_752088244839197_6802595508269496675_nTrong định hướng phát triển ngành nghề y tế cũng như nhu cầu bách thiết phải đổi mới cách học và thực hành lâm sàng y khoa, tiến tới nền y học chứng cứ làm thúc đẩy thế hệ trẻ phải nỗ lực thật nhiều để có thể đạt những thành quả nhất định. Một trong cách ngắn nhất để các bạn có thể làm được điều đó là biến các nguồn tài liệu ngoài nước thành những kho tàng kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu chúng ta vẫn tiếp tục học anh văn theo cách truyền thống ở thời trung học phổ thông.

Nhận biết được nhu cầu bức thiết đó, Anh Văn Y Khoa – Dr Duy giới thiệu khóa học “Anh Văn y khoa – Advanced Course: Giải phẫu – sinh lý học” với những mục tiêu:

1- Mục tiêu cơ bản

  • Học được thuật ngữ anh văn y khoa
  • Nắm được giải phẫu, sinh lý cơ bản của một số hệ cơ quan

2- Mục tiêu nâng cao

  • Làm quen với học y khoa trong môi trường giảng bài 100% tiếng anh
  • Làm quen với cách khai thác tài liệu y khoa tiếng anh y khoa ngay từ Y1 tiến tới sử dụng giáo trình tiếng anh làm nguồn tham khảo chính trong các năm học về sau.
  • Trình bày được một vấn đề y khoa bằng tiếng anh

Giới thiệu sơ lược về nội dung khóa học

Khóa học “Anh Văn Y Khoa – Advanced course: Giải phẫu – sinh lý  học” đúng hơn với vai trò là khóa học giúp khởi nguồn niềm đam mê học sinh ngữ và giải phẫu học, giúp làm quen với những bài giảng được giảng bằng tiếng anh với thời gian kéo dài 10 tuần, với thời lượng 2 buổi trong tuần, 120 phút mỗi buổi học. Song song với lớp Anh Văn Y Khoa: Terminology (thuật ngữ y khoa) hiện đang được Bs Duy trực tiếp giảng dạy LIVE online cho các sinh viên y khoa trong cả nước thì khóa học mới này là chương trình nâng cao, đòi hỏi học viên tham gia phải học tích cực hơn và có sẵn năng lực ngoại ngữ là một lợi thế(trình độ tương đương anh văn chứng chỉ B, hoặc có học/đã thi chương trình toefl, ielts) và thuận lợi cho những học viên muốn tiến đến du học y khoa sau 6 năm học Y khoa trong nước.

Mỗi một module học, học viên sẽ được giảng về thuật ngữ, từ vựng và tự trình bày các cơ chế bệnh sinh và triệu chứng lâm sàng bằng tiếng anh. Nội dung bài giảng hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ của các học viên dựa trên phương pháp học tiên tiến PBL (Problem-based learning).

Sơ lược về chương trình học:

chuong-trinh-moi-1
LƯU Ý KHÓA HỌC CHỈ ĐƯỢC TỔ CHỨC OFFLINE

Bs Nguyễn Thái Duy

Anh Văn Y Khoa – Dr Duy

Email: Nguyenthaiduy.med@gmail.com – SĐT: 0985 53 53 36